Centa Shophouse - Hấp dẫn nhà phố thương mại khu đô thị công nghiệp

29/05/2019 15:29

Centa Shophouse - Hấp dẫn nhà phố thương mại khu đô thị công nghiệp

centa city

Vừa để kinh doanh, vừa là không gian sống đáng mơ ước giữa những con phố thương mại sầm uất… giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, là lý do khiến loại hình bất động sản (BĐS) Shophouse nhanh chóng trở thành sản phẩm sinh lời hấp dẫn trong những năm gần đây.

Mô hình nhà vừa ở vừa kinh doanh

Shophouse - Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kết hợp với mặt tiền kinh doanh đang được nhiều người săn đón vì số lượng có hạn, chỉ chiếm 2% tổng sản phẩm chào bán ra thị trường. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh,... loại hình này đang được ưa chuộng do giá bán và tỷ lệ cho thuê gia tăng theo thời gian.

Nhà phố thương mại thường được thiết kế với kết cấu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh. Gia chủ có thể tùy ý triển khai mặt tiền ở tầng trệt dùng để cho thuê hay tự kinh  doanh, các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

shophouse centa cityẢnh phối cảnh Centa Shophouse do Việt Nhân làm chủ đầu tư.

Đối với loại hình Shophouse, các chủ đầu tư thường quy hoạch ở vị trí đắc địa với số lượng ít. Đặc biệt, đối với các khu đô thị có qui mô lớn, khi cư dân về sinh sống, khả năng sinh lời của shophouse sẽ gia tăng hơn do nhu cầu kinh doanh và dịch vụ ngày càng phát triển. Chính vì vậy, Shophouse dần trở thành một dòng sản phẩm chuyên biệt, có giá trị sinh lợi cao, được khách hàng ưa chuộng.

Mối liên hệ giữa nhà phố thương mại và khu công nghiệp

Từ đầu năm 2019, thị trường nhà ở đã bước vào giai đoạn chạy đua khốc liệt. Các chủ đầu tư trong ngành BĐS không ngừng tìm kiếm cơ hội phát triển dự án mới nhưng rất khó khăn vì hầu như không còn quỹ đất. Trong khi đó, "BĐS Công nghiệp" lại là một từ khóa hot nhất trên thị trường từ năm 2018 đến nay khi hàng loạt dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước tập trung đổ vào Khu công nghiệp. Đặc biệt, khu vực hưởng lợi nhiều nhất từ làn sóng dịch chuyển công nghiệp trên thế giới về Việt Nam chính là các tỉnh thành phía Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng.

Dường như ngay lập tức, "Chính Phủ kiến tạo" xuất hiện với việc ban hành Nghị định 82/2018/NĐ-CP ngày 22/05/2018 quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế. Lần đầu tiên, cụm từ "Khu Công nghiệp - Đô Thị - Dịch vụ" xuất hiện. Những nhà làm chính sách, các doanh nghiệp đã nhanh chóng nắm bắt để phát triển thành phố Công nghiệp: Khu Liên hợp Công nghiệp - Đô Thị và Dịch vụ VSIP Bình Dương, Khu Công nghiệp - Đô Thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng và hàng loạt các "ông lớn" xin chủ trương để làm dự án.

Phía Đông Bắc Thủ Đô, nơi chỉ cách trung tâm Hà Nội 15km, khu đô thị chuẩn mực Singapore VSIP Bắc Ninh với tổng diện tích 150 ha đang được hình thành. Khu đô thị sở hữu nhiều công viên cây xanh, hồ sinh thái cùng những tiện ích sống hiện đại bậc nhất sẵn sàng phục vụ cộng đồng cư dân từ vui chơi, giải trí cho đến học tập và chăm sóc sức khỏe.

Ngay tại trung tâm của Khu đô thị VSIP Bắc Ninh, Chủ đầu tư Việt Nhân Group đang giới thiệu 243 căn nhà phố thương mại Centa City nằm trên trục đường Hữu Nghị, tuyến đường chính của Khu đô thị VSIP Bắc Ninh, hưởng trọn tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại.

 

shophouse Centa city

Centa Shophouse được thiết kế với 3 lầu và 1 sân sau, đảm bảo các yêu cầu cao nhất của khu thương mại dịch vụ hiện đại, đó là vỉa hè rộng lớn nhiều cây xanh phục vụ người đi bộ, mặt tiền rộng rãi (6m) có thể kinh doanh nhiều loại hình, tầng trệt và các tầng lầu thiết kế không vách ngăn để gia chủ có thể linh hoạt bố trí nội thất phù hợp nhu cầu kinh doanh cũng như sinh sống của mình, chỗ đỗ xe mặt trước và mặt sau căn nhà và nhiều bãi đỗ xe công cộng nội khu.

Ngoài tính thanh khoản, khả năng sinh lợi cao, tiện lợi cho việc kinh doanh và sinh sống, mỗi căn Centa Shophouse còn được sở hữu những giá trị "vô hình" do chính thiên nhiên ban tặng, đó là không gian sống trong xanh cùng bầu không khí mát lành, tinh khiết đến từng hơi thở.

Sở hữu Centa Shophouse, bạn đang sở hữu một tài sản đem lại lợi nhuận cao khi phục vụ hơn 10.000 chuyên gia, kỹ sư trong 3 khu công nghiệp lớn: VSIP Bắc Ninh, Đại Đồng, Tiên Du và một cộng đồng văn minh trong Khu đô thị VSIP Bắc Ninh.

Với 4 giá trị: An cư lạc nghiệp, Tích lũy tài sản, Đầu tư sinh lời, Kinh doanh thương mại.

Liệu bạn có muốn bỏ qua cơ hội sở hữu Centa Shophouse từ bây giờ?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi giá vẫn còn rất rẻ.

Trưởng Phòng Kinh Doanh: 0972 679 081 - 0929 888 966 .