Cocobay Đà Nẵng - dự án Condotel đầu tiên “vỡ trận” về lợi nhuận cam kết

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển và Xây dựng Thành Đô (Tập đoàn Empire) vừa phát đi thông báo liên quan đến việc thực hiện cam kết lợi nhuận Condotel với khách hàng tại dự án Cocobay Đà Nẵng.

Tháng Ngâu - Đầu Tư Ở Đâu ?

Với Lợi Thế tập trung đông các cán bộ kỹ sư làm việc tại KCN phát sinh nhu cầu về nhà ở và hàng Trăm Ngàn cán bộ công nhân kỹ thuật cao làm cho các khu thương mại quanh các khu công nghiệp lúc nào cũng Sầm Uất. Những ông chủ sở hữu bất động sản nơi đây giống như sở hữu Gà Đẻ Trứng Vàng. Vì không chỉ có thể kinh doanh buôn bán mà họ có thể cho thuê cũng rất Được Giá. Hơn nữa với lượng tập trung Dân Số Đông nhưng các căn nhà mặt tiền kinh doanh lại rất hạn chế (Hàng Hiếm). Chính vì thế tài sản của họ không ngừng gia tăng giá trị. Ai ai cũng muốn SỞ HỮU.

Centa Shophouse - Hấp dẫn nhà phố thương mại khu đô thị công nghiệp

Nhà phố thương mại centa shophouse thường được thiết kế với kết cấu tối ưu hóa không gian sinh sống và kinh doanh. Gia chủ có thể tùy ý triển khai mặt tiền ở tầng trệt dùng để cho thuê hay tự kinh doanh, các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại dễ quản lý.

Bất động sản công nghiệp 2019: Chính sách "chắp cánh" cho nhà đầu tư

Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang có rất nhiều cơ hội để vươn lên trong cuộc đua phát triển thị trường với hàng loạt yếu tố thuận lợi từ bối cảnh cho đến chính sách.

Sức bật bất động sản Bắc Ninh năm 2019

Cùng với sự phát triển của kinh tế, Bắc Ninh đang dần trở thành tâm điểm được giới đầu tư bất động sản (BĐS) cả nước chú ý. Năm 2019 hứa hẹn sẽ trở thành một năm có biến động tích cực của thị trường này.

Vsip Bắc Ninh - bước chuyển mình qua các dự án Khu công nghệ cao và Đô thị

Ngày 24/2/2019 vừa qua, Tập đoàn VSIP Bắc Ninh đã tiến hành khánh thành Tòa nhà văn phòng, giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón nhận Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng mang dấu ấn đậm nét của Tập đoàn VSIP.

VSIP bán một phần dự án khu đô thị tại Bắc Ninh cho 5 đối tác

Tỉnh Bắc Ninh vừa chấp thuận cho Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh chuyển nhượng 244.869m2 đất tại khu đô thị và dịch vụ VSIP Bắc Ninh cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Một tập đoàn lớn của Hàn Quốc muốn đầu tư xây dựng bệnh viện quốc tế tại Bắc Ninh

Ông Joon Suk Choi, Phó Chủ tịch Tập đoàn KABUL (Hàn Quốc) vừa qua đã có cuộc gặp với ông Nguyễn Tử Quỳnh, Chủ tịch UBND Bắc Ninh để tìm hiểu cơ hội hợp tác, đầu tư.

Cuối năm, dòng tiền của nhà đầu tư địa ốc đang đổ vào đâu?

So với cùng kỳ năm ngoái, thị trường BĐS nhìn chung trầm lắng hơn, tuy vậy giai đoạn cuối năm vẫn có một số khu vực và phân khúc “hút” tiền của nhà đầu tư (NĐT) bởi những lợi thế riêng.

Không phải Hà Nội hay TPHCM đây mới là những "điểm nóng" đang hút dòng tiền của nhà đầu tư BĐS

Thị trường bất động sản mới ở những khu vực tỉnh lẻ đang trở thành "đích nhắm" cho các nhà đầu tư cuối năm bởi ở những khu vực này hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ trong khi giá nhà đất vẫn ở mức thấp, nhiều triển vọng tăng giá.